ขอเชิญคุณลิ้มลองความอร่อยของอาหารใต้เลิศรสนำทีมโดย เชฟเดวิด ทอมป์สัน (David Thompson) พร้อมเชฟโอโม่และทีม ที่ได้นำเสนอเมนูอร่อยรสชาติจัดจ้านต้นตำรับถึงพริกถึงเครื่องแกงสไตล์อาหารใต้แท้ๆ เน้นความพิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบท้องถิ่นชั้นเลิศตามฤดูกาล ผสานกับความคิดสร้างสรรค์และฝีมือในการปรุงอาหาร จนได้รสชาติความอร่อยเลิศรส ที่พร้อมหมุนเวียนสับเปลี่ยนเมนูมาเสิร์ฟความอร่อยให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง อาทิ อาหารทะเลสดใหม่ที่นำมาย่างโชว์บนเตาร้อนๆ หอยแมลงภู่กอและ, เมี่ยงเคยจี่, หลนเคย, กุ้งต้มหวาน, คั่วกลิ้งหมู, ยำผักกูด, หมูโค, แกงกะทิกุ้ง, ขนมโค, ขนมขี้มัน และอีกหลากหลายเมนูที่คุณไม่ควรพลาด เปิดให้บริการเฉพาะมื้อค่ำ เวลา 18.30-23.00 น. (ปิดวันอังคาร-พุธ)
July 23, 2020 at 01:22PM
https://ift.tt/39lUmS5
ห้องอาหาร"ล่องใต้" เสน่ห์อาหารใต้ต้นตำรับบนเกาะส่วนตัวสุดหรู - คมชัดลึก
https://ift.tt/2MtBO7Q
Bagikan Berita Ini
0 Response to "ห้องอาหาร"ล่องใต้" เสน่ห์อาหารใต้ต้นตำรับบนเกาะส่วนตัวสุดหรู - คมชัดลึก"
Post a Comment