วันนี้เรามีวัตถุดิบสำหรับทำอาหารเพื่อช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญมาแนะนำ สำหรับใครที่กำลังอยู่ในช่วงของการลดน้ำหนัก วัตถุดิบเหล่านี้เรียกได้ว่าเป็นวัตถุดิบที่สามารถนำมาปรุงอาหารแล้วจะช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญของเราให้ดีขึ้น ทำให้กินแล้วไม่อ้วนนั่นเองค่ะ สาวๆคนไหนที่ไม่อยากกินแล้วอ้วน ให้เลือกวัตถุดิบที่เราแนะนำไปประกอบอาหารทานเองกันนะคะ
ประเภทคาร์โบไฮเดตรต
- ข้าวซ้อมมือ
- ข้าวกล้องงอก
- ขนมปังโฮลวีต
- ขนมปังมัลติเกรน
- ซีเรียลไฮไฟเบอร์
- ข้าวโอ๊ต
ประเภทโปรตีน
- สันในหมู
- สันในวัว
- เนื้อแกะ
- ไก่
- นกกระจอกเทศ
- ปลาค็อด
- ปลาแซลมอน
- ปลาทู
- ปลาแมคคอเรล
- ปลาเทราต์
- กุ้งล็อบส์เตอร์
- กุ้ง
- ปู
- หอยแมลงภู่
- หอยแครง
- หอยลาย
- หอยเป๋าฮื้อ
- ไข่
- เต้าหู้
- ชีสไขมันต่ำ
- ถั่วต่างๆ
ประเภทผัก
- มันเทศ
- เห็ด
- บรอกโคลี
- ดอกกะหล่ำ
- สาหร่าย
- ผักโขม
- หน่อไม้ฝรั่ง
- กะหล่ำปลีขาวและม่วง
ประเภทผลไม้
- แอปเปิ้ล
- ลูกแพร์
- ส้ม
- กล้วย
- องุ่น
- ฝรั่ง
- ส้มโอ
ประเภทไขมัน
- น้ำมันไม่อิ่มตัวทุกชนิด
- น้ำมันมะกอก
- น้ำมันถั่วเหลือง
- น้ำมันดอกทานตะวัน
- น้ำมันข้าวโพด
- น้ำมันคาโนลา
อาหารอื่นๆ
- น้ำผึ้ง
- แยม
- นมถั่วเหลือง
อ่านเคล็ดลับลดน้ำหนักอื่นๆได้อีกที่ :
หนังสือ การลดน้ำหนักครั้งสุดท้าย (สไตล์คนขี้เกียจ)
โดย นพ.บัญชา แดงเนียม, รุ่งเรือง คลองบางลอ, ครูมด เบญจามณี คำเมือง
สำนักพิมพ์อมรินทร์เฮลท์ กรุงเทพฯ ราคา 225 บาท
บทความที่คุณอาจสนใจ
August 09, 2020 at 12:00PM
https://ift.tt/3fGgMz7
แนะนำวัตถุดิบทำอาหาร ช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญ คนลดน้ำหนักควรกิน น้ำหนักไม่ขึ้น !! - TrueID - Women
https://ift.tt/2MtBO7Q
Bagikan Berita Ini
0 Response to "แนะนำวัตถุดิบทำอาหาร ช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญ คนลดน้ำหนักควรกิน น้ำหนักไม่ขึ้น !! - TrueID - Women"
Post a Comment