ผ่าง ผ่างๆๆๆๆๆ หมวยชวนหม่ำ มารายงานความอร่อยแล้วจ้า สำหรับสัปดาห์นี้ พาไปหม่ำของอร่อยที่ห้องอาหาร "ล่องใต้" โรงแรมเคป ฟาน เกาะสมุย เป็นร้านอาหารใต้ต้นตำรับบนเกาะส่วนตัวสุดหรู การันตีความอร่อยด้วยรางวัลหนึ่งในร้านอาหารไทยยอดเยี่ยมกับรางวัล "ไทยแลนด์ แทตเลอร์ เบสต์ เรสเตอรองท์ อะวอร์ด ประจำปี 2563" เปิดให้บริการอีกครั้งตามคำเรียกร้อง พร้อมสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าด้วยมาตรการด้านความสะอาดและความปลอดภัยด้านสุขอนามัยและการเว้นระยะห่างทางสังคม
“ล่องใต้” ตั้งอยู่ท็อปวิวบนเกาะส่วนตัวสุดหรูของ โรงแรมเคป ฟาน เกาะสมุย ภายใต้แนวคิดอาหารไทยที่เน้นความสดของอาหารทะเลแต่ปรุงรสชาติถึงพริกถึงเครื่องแกงอร่อยจัดจ้านสไตล์อาหารใต้ต้นตำรับแท้ๆ เน้นความพิถีพิถันในการปรุงสดใหม่และใช้วัตถุดิบตามฤดูกาล รังสรรค์เป็นเมนูเด็ดคงเอกลักษณ์สไตล์เชฟ เดวิด ทอมป์สัน เชฟชาวออสเตรเลียหัวใจไทย และเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในหมู่นักชิมและผู้ที่ชื่นชอบอาหารไทยจากนานาประเทศถึงฝีมือการปรุงอาหารไทยเลิศรสต้นตำรับ ซึ่งมาพร้อมกับทีมเชฟที่มากความสามารถในการปรุงอาหารปักษ์ใต้ เชฟโอโม่และทีม
เชฟเดวิด ทอมป์สัน พร้อมเชฟโอโม่และทีม ที่ได้นำเสนอเมนูอร่อยรสชาติจัดจ้านต้นตำรับถึงพริกถึงเครื่องแกงสไตล์อาหารใต้แท้ๆ เน้นความพิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบท้องถิ่นชั้นเลิศตามฤดูกาล ผสานกับความคิดสร้างสรรค์และฝีมือในการปรุงอาหาร จนได้รสชาติความอร่อยเลิศรส ที่พร้อมหมุนเวียนสับเปลี่ยนเมนูมาเสิร์ฟความอร่อยให้ได้หม่ำ ไม่ว่าจะเป็น อาหารทะเลสดใหม่ที่นำมาย่างโชว์บนเตาร้อนๆ หอยแมลงภู่กอและ เมี่ยงเคยจี่ หลนเคย กุ้งต้มหวาน คั่วกลิ้งหมู ยำผักกูด หมูโค แกงกะทิกุ้ง ขนมโค ขนมขี้มัน และอีกหลากหลายเมนูที่ไม่ควรพลาด โดยเปิดให้บริการเฉพาะมื้อค่ำ เวลา 08.30-23.00 น. (ปิดวันอังคาร-พุธ)
August 26, 2020 at 11:20AM
https://ift.tt/3lkT0wE
“ล่องใต้” เสน่ห์อาหารใต้ต้นตำรับบนเกาะส่วนตัวสุดหรู - สยามรัฐ
https://ift.tt/2MtBO7Q
Bagikan Berita Ini
0 Response to "“ล่องใต้” เสน่ห์อาหารใต้ต้นตำรับบนเกาะส่วนตัวสุดหรู - สยามรัฐ"
Post a Comment